Top Game Thẻ Bài Hay Nhất Trên PC Năm 2023

by PhamAn
game thẻ bài hay nhất

Đâu là những game thẻ bài hay nhất trên PC? Đó không phải là một câu hỏi mà chúng ta sẽ hỏi vài năm trước, khi chỉ có một số phiên bản cơ bản của các hệ thống dựa trên giấy và một số trò chơi nhỏ trong các tựa game lớn là mọi người có thể truy cập.

Bây giờ, có hàng loạt trò chơi như Hearthstone đang cố gắng giành vị trí trong danh sách những trò chơi bài hay nhất trên PC – đó là một trong những thể loại phát triển nhanh nhất trong ngành công nghiệp. Trò chơi bài mang đến cho người chơi một meta phong phú và luôn biến đổi, khả năng chơi lại vô hạn tiềm năng và dễ tiếp cận nữa – vì vậy không khó để thấy tại sao chúng đã bắt đầu xuất hiện trong danh sách những trò chơi PC hay nhất của chúng tôi. Danh sách của chúng tôi bao gồm mọi thứ từ nhà sản xuất lớn nhất trong thể loại ngày nay, các phiên bản tốt nhất từ giấy, những tên tuổi mới mẻ mà bạn có thể chưa từng nghe nói, và một số trò chơi bài miễn phí tốt nhất hiện có.

Magic: The Gathering Arena

Magic: The Gathering, một trong những thương hiệu đầu tiên mà người ta nghĩ đến khi nói đến game thẻ bài, có nguồn gốc từ đầu những năm 90. Magic: The Gathering Arena được phát hành lần đầu vào năm 2018. Với việc là một thương hiệu đã được củng cố, tất nhiên, nó đã thu hút sự quan tâm lớn từ phía các fan của thương hiệu và đã chiếm vị trí trong số những game thẻ bài hay nhất cho máy tính cá nhân.

Magic: The Gathering Arena

Trò chơi sẽ đưa bạn vào thế giới của những trận đấu bài chiến thuật theo lượt và giữ bạn xa khỏi việc mua sắm mà không ảnh hưởng đến tỷ lệ thắng. Bạn và đối thủ của bạn sẽ thay phiên nhau tiêu diệt nhau, đôi khi bạn sẽ được phúc thần may mắn, đôi khi bạn sẽ bị rủi ro. Bạn sẽ có khả năng tạo ra những bộ bài mạnh mẽ hoặc nổi tiếng trứ danh.

Legends Of Runeterra

League of Legends không cần giới thiệu nhiều, nhưng bản phát triển từ game thẻ bài của Riot, Legends of Runeterra, lại quá tốt đến mức cảm thấy như nên có nhiều người nói về nó hơn.

Các cơ chế độc đáo của nó bao gồm việc nâng cấp các lá bài tướng, cũng như cấu trúc lượt chơi linh hoạt hơn, cho phép người chơi phản ứng ngay lập tức trước động thái của đối thủ.

Legends Of Runeterra

Thậm chí còn có chế độ xây dựng bộ bài độc lập cho một người chơi, giúp bạn tạo ra các bộ bài mạnh hơn so với chơi bình thường, cùng với hệ thống miễn phí giúp bạn dễ dàng xây dựng nhiều bộ bài để bắt đầu.

Marvel Snap

Marvel Snap mang đến giấy phép truyện tranh nổi tiếng của Marvel vào một game thẻ bài chiến thuật mà chỉ kéo dài tối đa sáu lượt. Bạn sẽ đặt các lá bài của mình để tích luỹ sức mạnh ở ba vị trí riêng biệt và cần giành được hai trong số ba vị trí đó để chiến thắng.

Marvel Snap

Đây là một khái niệm đơn giản, nhưng Marvel Snap thúc đẩy bạn tương tác với các loại bộ bài khác nhau thông qua các khả năng hợp lý khi được gắn liền với các nhân vật của nó. Chỉ trong vài phút, bạn sẽ bị cuốn hút và tìm kiếm những bộ bài Marvel Snap tốt nhất của mọi loại khác nhau.

Inscryption

Inscryption là một game thẻ bài xây dựng bộ bài với một sự xoay sở tối tăm. Trò chơi bất thường này tràn ngập ý tưởng sáng tạo kết hợp với một số mẫu cũ để tạo ra một trải nghiệm đáng kinh ngạc.

Một đặc điểm nổi bật của Inscryption là việc sử dụng nhiều cơ chế khác nhau trong một gói duy nhất. Nó có nhiều yếu tố của phòng thoát hiểm và thể loại rogue-like.

Kết quả là một điều khá độc đáo, cũng như thách thức. Hơn nữa, Inscryption cũng rất đẹp và được thiết kế với phong cách riêng biệt. Nó mang đến một bầu không khí đen tối và buồn bã, khiến nó trở nên đáng giá hơn nếu bạn hứng thú với thẩm mỹ của nó.

Inscryption

Inscryption thật kỳ quái, và ban đầu có thể cảm thấy lạ lẫm, nhưng đừng để nó ngăn bạn khỏi việc thưởng thức một trò chơi tuyệt vời. Các cơ chế vui nhộn và bầu không khí đáng yêu sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Yu-Gi-Oh! Master Duel

Yu-Gi-Oh Master Duel đưa game thẻ bài giao dịch đã có từ 20 năm trước và biến nó thành phiên bản số hoá định đoạt. Master Duel đã được thiết kế dành cho tất cả những người chơi, bất kể trình độ của họ.

Yu-Gi-Oh! Master Duel (game thẻ bài)

Không chỉ trò chơi hoàn toàn miễn phí, mà còn có nhiều cơ hội để tạo ra các bộ bài tuyệt vời có khả năng giành chiến thắng trong các giải đấu.

Trang web liên kết của chúng tôi, Wargamer, có một hướng dẫn xuất sắc về những bộ bài meta Yugioh Master Duel tốt nhất nếu bạn là một người chơi ở mức độ chuyên gia muốn thách thức thế giới.

Gwent: The Witcher Card Game

Chúng ta ai cũng có lúc trốn tránh nhiệm vụ chính để tham gia vào các trò chơi nhỏ, nhưng Gwent đã đưa điều này lên một tầm cao mới khi gia nhập vào hàng ngũ những trò chơi bài hay nhất.

Ban đầu xuất hiện trong The Witcher 3: Wild Hunt và sau đó trở thành một tựa game độc lập, mang lại niềm vui cho rất nhiều người. Ai quan tâm đến quái vật và Ciri khi có thể thỏa thích sưu tập bài và tìm kiếm đối thủ xứng đáng trên khắp lục địa?

Gwent: The Witcher Card Game (game thẻ bài)

Mục tiêu là giành chiến thắng trong hai trong số ba vòng bằng cách triển khai một cách chiến thuật các đơn vị, phép thuật và khả năng đặc biệt. Cơ chế đơn giản nhưng gây nghiện của nó đảm bảo một hoạt động giải trí tuyệt vời, khi người chơi vượt qua và dự đoán những bước đi của đối thủ. Đáng chú ý rằng CD Projekt Red đã lên kế hoạch giới thiệu nội dung mới và thay đổi cân bằng cho đến năm 2024, để lại tương lai của trò chơi trong tay cộng đồng nhiệt tình của nó.

Hearthstone

Hearthstone diễn ra trong vũ trụ đa thế giới của Warcraft và có cùng mức độ hoàn thiện và chi tiết mà bạn thường mong đợi từ các trò chơi khác trong series này.

Do đó, bạn sẽ tìm thấy sự xây dựng thế giới tuyệt vời, hình ảnh và âm thanh đẹp mắt, và lối chơi cực kỳ trực quan trên thị trường.

Luật chơi rất đơn giản: hai người chơi sẽ đối đầu và đấu tay đôi, sử dụng bể mana riêng của mình để triệu hồi quái vật, kích hoạt các phép thuật và sử dụng Sức Mạnh Anh Hùng (những khả năng đặc biệt dựa trên nhân vật).

Hearthstone (game thẻ bài)

Xóa điểm máu của đối thủ… và bạn sẽ thắng! Dễ phải không? Hearthstone có cộng đồng đông đúc và thậm chí còn có một cảnh thể thao điện tử riêng biệt. Đây không chỉ là trò chơi thẻ số hay nhất, mà chúng tôi rất nhiệt tình khuyên bạn nên thử!

Slay The Spire

Slay The Spire mang đến một khái niệm đơn giản, nhưng lại vô cùng hiệu quả đến mức đã truyền cảm hứng cho hàng chục trò chơi tương tự – bao gồm cả các tựa đề trong danh sách những game thẻ bài hay nhất này.

Bạn sẽ chọn một lớp nhân vật và tiến qua các tình huống chiến đấu bằng cách sử dụng các đòn tấn công và khả năng dựa trên lá bài để leo lên đỉnh của tháp chính. Chết đi, bạn sẽ trở về điểm xuất phát, nhưng bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn sau mỗi chiến thắng.

Slay The Spire (game thẻ bài)

Đừng để phong cách hình ảnh đơn giản của Slay The Spire đánh lừa bạn, nó cũng thực sự thông minh và gây nghiện không kém.

Faeria

Sử dụng chuyển động chiến thuật dựa trên lưới, Faeria tạo ra sự khác biệt so với các game thẻ bài khác. Không giống như các game thẻ bài miễn phí khác, Faeria không phải là miễn phí, nhưng vẫn đáng giá với mức giá 20 đô la.

Được tạo ra vào năm 2017 bởi Agrakam Entertainment SA, Faeria vẫn nhận được cập nhật và có các bản mở rộng DLC mới có sẵn với giá thêm 10 đô la.

Hoạt hình trong Faeria tương tự Hearthstone, nhưng các khía cạnh chiến lược vượt trội hơn so với trò chơi thẻ số kinh điển. Trò chơi cũng thân thiện với người chơi mới, mặc dù đã có từ nhiều năm. Bảng dựa trên lưới tạo ra các chiến lược độc đáo mà các trò chơi thẻ khác không có, ảnh hưởng đến cách mà người chơi tấn công và phòng thủ.

Faeria (game thẻ bài)

Xây dựng bộ bài trong Faeria rất dễ dàng nhờ vào hệ thống Codex. Hệ thống này thân thiện với người chơi mới và linh hoạt, phân tách các đối thủ chơi thoải mái với những người chơi kiên nhẫn và sắt lòng.

Monster Train

Trong Monster Train, nhiệm vụ của người chơi là đẩy lui cuộc xâm lược của lực lượng thiên thần và chiếm lại địa ngục. Để làm điều này, bạn sẽ đấu đối thủ bằng một bộ bài, và có hơn 200 lá bài có sẵn. Hơn nữa, với năm tộc quái vật khác nhau để lựa chọn, bạn thực sự có thể tìm thấy một điều phù hợp với cách chơi của mình.

Monster Train (game thẻ bài)

Ngoài ra, trò chơi cung cấp hơn 21 sự kiện ngẫu nhiên khiến mỗi lượt chơi trở nên độc đáo. Đáng chú ý rằng còn có nhiều tùy chọn về mức độ khó khăn, vì vậy ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể thử sức với Monster Train mà không bị làm nản lòng bởi lối chơi khó khăn của nó. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một lựa chọn xuất sắc cho những người chưa từng chơi các trò chơi xây dựng bộ bài trên PC.


Related Posts

Leave a Comment