Top 20 Tựa Game Nintendo Switch Bạn Nên Chơi Năm 2023

by PhamAn
game nintendo switch

Hơn năm sau khi ra mắt, Nintendo Switch vẫn còn đang phát triển rất mạnh mẽ, với một thư viện ngày càng lớn của các tựa game chất lượng cao từ bên phía nhà phát triển, những tựa game chung trên nhiều nền tảng và những tựa game indie được khen ngợi.

Điều này mang đến cho người chơi game Nintendo Switch một lượng lựa chọn gần như vô tận (và thật sự là đầy áp lực!). Dưới đây là một số trong những tựa game Nintendo Switch tốt nhất mà, theo ý kiến của chúng tôi, bạn không nên bỏ lỡ.

Mục lục

 1. The Legend of Zelda: Breath of the Wild
 2. The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom
 3. Super Mario Odyssey
 4. Animal Crossing: New Horizons
 5. Super Smash Bros. Ultimate
 6. Metroid Dread
 7. Splatoon 3
 8. Luigi’s Manson 3
 9. Fire Emblem: Three Houses
 10. Mario Kart 8 Deluxe
 11. Kirby and The Forgotten Land
 12. Bayonetta 2
 13. Monster Hunter Rise
 14. Mario + Rabbids: Sparks of Hope
 15. Hades
 16. Stardew Valley
 17. Hollow Knight
 18. Pokemon Legends: Arceus
 19. Celeste
 20. Xenoblade Chronicles 3

The Legend Of Zelda: Breath Of The Wild

The Legend of Zelda: Breath of the Wild là một tựa game được phát hành cùng lúc với Nintendo Switch, nhưng qua nhiều năm trôi qua, nó vẫn là một trong những trò chơi xuất sắc nhất trên nền tảng này.

Breath of the Wild là những bước chân đầu tiên của Nintendo vào thế giới game thế giới mở, và nó dễ dàng là một trong những trò chơi xuất sắc nhất trong thể loại này.

Thế giới rộng lớn của Hyrule tuyệt đẹp và trở thành sân chơi cá nhân của Link. Anh có thể leo trèo hầu như mọi thứ, điều này tạo ra một cảm giác về quy mô và tự do đáng kinh ngạc.

The Legend of Zelda: Breath of the Wild (game Nintendo Switch)

Đây là một trong số ít trò chơi thế giới mở không quá tải hệ thống và mục tiêu không cần thiết. Nó tự hào về việc mang đến một tốc độ chậm hơn và một thế giới cảnh quan hoang vắng hơn, thích hợp để khám phá.

Dù bạn đang đi bộ, cưỡi ngựa, hay leo trèo trên một tảng đá để tìm kiếm những khám phá mới. Breath of the Wild là một cuộc phiêu lưu tuyệt đẹp, tuyệt vời.

The Legend Of Zelda: Tears Of The Kingdom

Sáu năm sau khi ra mắt The Legend of Zelda: Breath of the Wild, Nintendo lại một lần nữa đã nắm bắt được ánh sáng trong chai với phần tiếp theo của nó, Tears of the Kingdom.

Dựa trên nền tảng của trò chơi ra mắt đột phá, Tears of the Kingdom đánh trúng đúng các điểm nhấn cho một phần tiếp theo.

Nó lớn hơn, táo bạo hơn và thậm chí còn tham vọng hơn cả trò chơi đầu tiên, và đồng thời nó đã thực hiện những bước tiến vượt bậc để giải quyết một số vấn đề còn tồn tại từ Breath of the Wild.

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom (game Nintendo Switch)

The Legend of Zelda ở tốt nhất của nó, Tears of the Kingdom liên kết với quá khứ bằng cách mượn những yếu tố tốt nhất từ những trò chơi cũ hơn trong loạt game, và mang đến trải nghiệm đầy đáng giá và mãn nhãn.

Kết quả cuối cùng không chỉ là đề cử cho trò chơi của năm, mà còn là một kiệt tác của kỹ thuật thông minh và gameplay thú vị sẽ trở thành một tiêu chuẩn vàng mới cho các trò chơi Zelda trong tương lai.

Super Mario Odyssey

Super Mario Odyssey là một trò chơi platformer 3D vô cùng vui vẻ, mang lại cho bạn tự do nhiều hơn so với những trò chơi Mario 3D trước đó.

Super Mario Odyssey có một loạt các cấp độ lớn, mở, mỗi cấp độ đều tràn đầy các Power Moon để tìm thấy thông qua việc hoàn thành các chuỗi nhiệm vụ platforming khó khăn, đánh bại đối thủ và giải các câu đố.

Nhờ vào người bạn mới của Mario, Cappy, Super Mario Odyssey đã thành công mang loạt trò chơi lên thời đại mới bằng cách tặng Mario nhiều động tác mới.

Super Mario Odyssey (game Nintendo Switch)

Và bằng cách rời xa Mushroom Kingdom, Mario cảm thấy ngày càng mới mẻ trong khi vẫn giữ lại toàn bộ sự hoài niệm và sức hấp dẫn cổ điển – vẫn còn có những cú đập đất và ống xanh đừng lo lắng.

Đây chính là Mario ở hình ảnh tốt nhất của mình cho đến nay, và cuộc phiêu lưu mới nhất của anh ấy trông vô cùng đẹp trên Switch.

Animal Crossing: New Horizons

Không nhiều trò chơi cung cấp cho bạn cơ hội xây dựng một thứ gì đó có thể tồn tại suốt một thế hệ máy console, nhưng Animal Crossing: New Horizons làm được điều đó.

Sau khi nhà phát triển Nook mang bạn đến một hòn đảo nhiệt đới riêng của bạn – với một khoản phí, tất nhiên – nhiệm vụ của bạn là xây dựng một cuộc sống tại đó.

Animal Crossing: New Horizons (game Nintendo Switch)

Bạn sẽ mời các cư dân mới chuyển đến bờ cát của bạn, phát triển kinh doanh địa phương, tạo cộng đồng và xây dựng một hòn đảo mà tất cả mọi người có thể tự hào.

Theo dòng thời gian thực, Animal Crossing: New Horizons không phải trò chơi để vội vã, đó là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng mà chúng ta đang cần trong thời điểm này.

Super Smash Bros. Ultimate

Với hơn 80 nhân vật chiến đấu cho đến nay, hơn 100 sân đấu và đa dạng nội dung phong phú, Super Smash Bros. Ultimate là tựa game đối kháng toàn diện và đầy đủ nhất trong lịch sử thương hiệu.

Bảng đội ngũ nhân vật rộng lớn với các phong cách chơi hoàn toàn khác nhau đã đủ ấn tượng để giữ cho bạn chơi suốt thời gian dài. Tuy nhiên Super Smash Bros.

Ultimate không chỉ là một bộ sưu tập nhân vật của Nintendo và các nhân vật hoạt hình có kiếm đang đánh nhau liên tục.

Đây là một tựa game đối kháng hết sức thỏa mãn với việc hoàn thiện lối chơi tổng thể để tạo ra phiên bản Smash Bros. kỹ thuật nhất cho đến nay.

Nó còn đầy lịch sử của trò chơi điện tử, từ những đồ trang sức có thể mở khóa cho đến âm nhạc biểu tượng. Super Smash Bros. Ultimate là tựa game Nintendo Switch thể loại đối kháng hiện nay.

Metroid Dread

Sau gần hai thập kỷ chờ đợi, Metroid đã trở lại với gốc cạnh hình ảnh cho một cuộc phiêu lưu kết thúc câu chuyện Metroid hiện tại. Đáng kể, Metroid Dread đáp ứng những kỳ vọng cao đặt ra bởi các fan hâm mộ từ lâu.

Được phát triển bởi Mercury Steam (Metroid: Samus Returns), Metroid Dread là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời mà vẫn giữ vững nguyên gốc cốt của nó.

Dread tỏa sáng về cơ khí, với chiến đấu nhanh nhạy, loạt nâng cấp rộng lớn để thu thập và một dàn quái vật cận kề thử thách sự kiên nhẫn và kỹ năng phản công của bạn.

Việc khám phá các vùng địa hình như mê cung thực sự là một niềm vui tột đỉnh và lượng bí mật mà Dread cung cấp khuyến khích nhiều lượt chơi qua lại.

Metroid Dread dễ dàng là một trong những tựa game Nintendo Switch thể loại hành động tốt nhất và đó cũng là một lời nhắc nhở rằng quay trở lại gốc cạnh có thể là ý tưởng thực sự xuất sắc.

Splatoon 3

The Switch là nơi đặt chỗ cho một số trò chơi độc quyền tốt nhất của Nintendo mang đến lối chơi thân thiện với gia đình và hình ảnh đẹp mắt.

Một trong những trò chơi tốt nhất là Splatoon, một loạt game bắn súng góc nhìn thứ ba bao gồm ba tựa game, trong đó bạn vào vai những đứa trẻ mực tiên phong trong thời trang và tham gia cuộc chiến với nhau.

Splatoon 3 là phiên bản mới nhất và giới thiệu nhiều loại vũ khí, bản đồ và trang phục mới để giữ cho nhân vật Inkling của bạn luôn trông mới mẻ.

Hơn nữa, trò chơi đã được hỗ trợ tốt kể từ khi ra mắt, với nội dung mùa mới và nội dung Expansion Pass đang được chờ đợi.

Luigi’s Manson 3

Luigi’s Mansion 3 đưa người anh em gầy gò và lo lắng của Mario vào cuộc khám phá một khách sạn ma ám sau khi mỗi người bạn của anh biến mất.

Để giúp đỡ anh trong những công việc liên quan đến ma quỷ, Luigi một lần nữa trang bị thiết bị Poltergust, đã được nâng cấp bởi Giáo sư E. Gadd.

Luigi's Manson 3 (game Nintendo Switch)

Điều này tiết lộ những kỹ thuật mới để bắt ma, như Gooigi, một bản sao phản chiếu ectoplasmic của Luigi có thể trượt qua thanh sắt và tan biến trong nước.

Việc thêm chế độ cộng tác cùng chơi offline và chế độ trực tuyến là những bất ngờ đáng chào đón, giúp tăng khả năng chơi lại hơn nữa sau khi hoàn thành cốt truyện chính. Luigi’s Manson 3 chắc chắn là tựa game Nintendo Switch mà bajnn không nên bỏ lỡ.

Fire Emblem: Three Houses

Phiên bản đầu tiên của dòng game chiến thuật lâu đời trên Switch là phiên bản lớn nhất từ trước đến nay, xây dựng trên nền tảng của trò chơi chiến thuật dựa theo lượt cổ điển với một khu vực tự do di chuyển, các tùy chọn chiến thuật bổ sung thông qua việc thêm đội ngũ đấu đầu và hệ thống đếm đơn vị linh hoạt hơn để tạo thêm sự tự do trong tất cả các khía cạnh của trò chơi.

Với tư cách là một lính đánh thuê với quá khứ bí ẩn, bạn bắt đầu trò chơi bằng việc được tuyển dụng để dạy học tại Học viện Sĩ quan tại tu viện Garreg Mach ở Fodlan.

Fire Emblem: Three Houses(game Nintendo Switch)

Ở đây, bạn sẽ chọn một trong ba nhóm học viện để dạy và dẫn dắt vào trận chiến, đồng thời tương tác với các học sinh và thành viên của hội đồng giảng dạy khác để củng cố hàng ngũ của bạn và cải thiện kỹ năng của bạn.

Trong thời gian này, một câu chuyện về cuộc xung đột trên toàn lục địa và những Sứ mệnh Anh hùng mạnh mẽ diễn ra trong suốt và giữa các trận đánh của bạn.

Mario Kart 8 Deluxe

Là phiên bản mở rộng của trò chơi xuất sắc trên Wii U, Mario Kart 8 Deluxe là game đua xe Nintendo Switch hay nhất.

Hiện tại, Mario Kart 8 Deluxe đã có hơn 40 tay đua và 48 đường đua, bao gồm nhiều trong số những đường đua tốt nhất trong lịch sử Mario Kart.

Mario Kart 8 Deluxe (game Nintendo Switch)

Phiên bản Deluxe bổ sung một số tính năng đáng chú ý, bao gồm cài đặt hỗ trợ lái xe cho người chơi mới và hai khe đựng vật phẩm.

Nó cũng có chế độ Battle mở rộng, khiến Mario Kart 8 Deluxe trở thành phiên bản nhiều nội dung và phong phú nhất trong lịch sử loạt game.

Kirby and The Forgotten Land

Kirby and the Forgotten Land đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu đáng nhớ, đầy những đặc điểm thú vị, thách thức và những thêm vào nổi bật mới.

Diễn ra trong một thế giới bí ẩn được tạo nên từ các giai đoạn sáng tạo tuyệt vời, mỗi cấp độ che giấu rất nhiều bí mật và cảnh quan đẹp mắt mà bạn muốn trải nghiệm bằng chính mắt mình.

Lối chơi platforming mở rộng hơn, vì vậy bạn có thể dành thời gian để khám phá và tận dụng tối đa bước chân đầu tiên của chú hồng bọt trong thế giới 3D.

Với các trận đánh với boss, câu đố và đối thủ đa dạng để đối mặt với những khả năng sao chép của Kirby, Forgotten Land cũng giới thiệu khả năng Mouthful Mode mới, cho phép bạn trở thành một chiếc ô tô, hình nón, quả bóng nước và nhiều thứ khác để tiến xa hơn.

Và khi bạn muốn nghỉ ngơi khỏi lối chơi platforming, bạn còn có thể tìm đến Waddle Dee Town, với nhiều trò chơi mini và hoạt động phụ bên cạnh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó để làm bạn cười hoặc làm sáng tỏ ngày của bạn, thì không còn gì tốt hơn Kirby and the Forgotten Land.

Bayonetta 2

Ban đầu được phát hành độc quyền trên Wii U, Bayonetta 2 hiện đã được tái phát hành trên Switch, và điều đó có nghĩa là bạn không còn lý do gì để không chơi nó nữa.

Tuy nhiên, khi nữ anh hùng là một phù thủy với mái tóc ma thuật và những đôi giày cao gót đầy chết chóc (đúng vậy) thì bạn thực sự không cần một lý do gì cả.

Tựa game Nintendo Switch này cho phép bạn trải nghiệm những khoảnh khắc đầy hành động, tàn bạo từ thập kỷ trò chơi gần đây mọi lúc, mọi nơi bạn muốn.

Bayonetta 2 (game Nintendo Switch)

Mặc dù thật tiếc khi độ phân giải bị khóa ở mức 720p, ngay cả trên TV của bạn, nhưng điều này không làm mất đi sự thực rằng đây là một trò chơi tốt hơn so với trên Wii U, ngay cả khi xem xét đến sự cải thiện lớn về tốc độ khung hình.

Trò chơi vẫn trông rất đẹp, và nếu bạn là người hâm mộ trò chơi hành động ít nhiều, bạn nên thử Bayonetta 2.

Monster Hunter Rise

Bạn bắt đầu như một người dân thường gọi tham gia hội thợ săn. Tuy nhiên, nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng bạn sẽ có nhiều hơn những gì bạn đã mua khi dấu hiệu của một “Rampage” mới bắt đầu xuất hiện.

Chọn game Nintendo Switch hay nhất này nếu bạn là người hâm mộ săn lùng quái vật lớn và nâng cấp bản thân với những phần thưởng từ việc tiêu diệt chúng.

Monster Hunter Rise

Mới trong MH:R là palamute, một loại thú cưỡi leo núi có thể hỗ trợ bạn trong trận chiến, khả năng cưỡi và điều khiển những con quái vật khác trong khi chiến đấu bằng cách sử dụng wirebug, mang lại các tùy chọn di chuyển mới để nhanh chóng đảo ngược tình thế.

Bạn có thể ra ngoài phiêu lưu một mình với bạn đồng hành thú cưng của mình hoặc tham gia cùng với những người chơi khác trực tuyến để đối mặt với những kẻ săn mồi lớn và nguy hiểm nhất.

Mario + Rabbids: Sparks Of Hope

Mario + Rabbids: Sparks of Hope là một trò chơi chiến thuật hoạt động cực kỳ tốt ngay cả khi bạn không phải là người hâm mộ của thể loại chiến thuật.

Nó mang đến cơ chế trò chơi tuyệt vời, được giới thiệu từng bước để bạn dễ dàng tiếp cận với lối chơi chiến thuật sâu sắc đáng ngạc nhiên của trò chơi.

Mario + Rabbids: Sparks of Hope

Nhưng nó kết hợp lối chơi đó với hiểu biết thực sự về vũ trụ Super Mario và bọc nó trong một mức độ chi tiết và chất lượng đồ họa mà bạn có thể thường xuyên nhầm lẫn nó với một tựa game do Nintendo sản xuất.

Đó là một niềm vui tuyệt đối và chắc chắn xứng đáng nằm trong danh sách những game Nintendo Switch này, đặc biệt khi nó mang những gì mà trò chơi gốc thực hiện và thêm nhiều sự tự do, sáng tạo và yếu tố Super Mario hơn nữa.

Hades

Mặc dù thoát khỏi Ngục Tù Âm Phủ là mục tiêu trong Hades, được gửi trở lại nó sau mỗi lần chạy thất bại cũng không phải là một phần thưởng trá consolation tồi tệ.

Hades, hơn bất kỳ trò chơi rogue-like nào trước đây, kết hợp lối chơi hành động nhanh nhẹn của mình với câu chuyện tinh tế theo cách sao cho thất bại có thể là một điều tốt.

Bạn nhập vai Zagreus, con trai của Hades, một anh hùng duyên dáng trong tư cách riêng của mình, nhưng đó là dàn diễn viên phụ và tất cả những câu chuyện cá nhân của họ mà khiến Hades trở thành một trải nghiệm thú vị.

Hades

Mỗi nỗ lực để thoát khỏi Ngục Tù Âm Phủ là một cuộc truy đuổi đầy hồi hộp, dựa trên việc thử nghiệm với cách xây dựng của bạn để tìm sự cân bằng thích hợp cho bạn.

Hệ thống chiến đấu có sự sâu sắc hơn so với bạn mong đợi ban đầu, và sau vài giờ cố gắng vô ích để thoát khỏi, Hades thực sự bắt đầu hoạt động.

Ngay cả sau khi bạn cuối cùng thoát khỏi, Hades có một kết thúc thú vị với các cốt truyện mới và các tình huống chiến đấu đầy thách thức.

Stardew Valley

Chán chường với cuộc sống náo nhiệt của thành phố, bạn chuyển đến nông trại của ông nội ở Stardew Valley, một cộng đồng nông thôn đẹp như tranh với cuộc sống diễn ra chậm rãi hơn so với thói quen của bạn.

Ngoài game Animal Crossing: New Horizons, có lẽ không có trò chơi nào trên Switch thư giãn hơn Stardew Valley. Trò chơi mô phỏng nông nghiệp ấm cúng này giao cho bạn nhiệm vụ xây dựng và duy trì một nông trại pixel dễ thương.

Bạn tự chọn loại cây trồng, bảo vệ chúng và cố gắng kiếm tiền càng tốt. Bạn cũng có thể kết hôn, trang trí ngôi nhà của bạn, kết bạn với người dân trong làng, xây dựng lại trung tâm cộng đồng, khám phá mỏ và thậm chí cả câu cá.

Stardew Valley

Chơi Stardew Valley theo bất kỳ cách nào bạn muốn và với bất kỳ tốc độ nào bạn muốn. Nhưng dù bạn chơi như thế nào, có hàng trăm giờ chơi tuyệt vời, thư giãn nếu bạn muốn.

Có rất nhiều thứ để thấy và làm, và sau một thời gian, Stardew Valley trở nên quen thuộc như ngôi nhà, một nơi luôn khiến bạn thú vị khi quay trở lại.

Hollow Knight

Một số người đề xuất rằng Hollow Knight là Dark Souls dành cho người mới. Nhưng thực ra đó là một Dark Souls với mỹ thuật tay vẽ đẹp mắt và bảng màu khiến bạn phải rơi nước mắt, cùng một bản nhạc giao hưởng tuyệt đẹp mà bạn chỉ muốn ngâm mình trong đó.

Hollow Knight

Nó là một trong những trò chơi Switch tốt nhất vì một lý do, mọi người ạ. Theo phong cách Metroidvania chân thực, bạn sẽ khám phá mê cung các khu vực dưới lòng đất, mỗi khu vực đều khác biệt hơn khu vực trước đó, và đều đầy những sinh vật kỳ lạ để chiến đấu và những con côn trùng kỳ quái để kết bạn. (Đúng vậy, thật vậy.) Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ có được khả năng mới, trở nên mạnh mẽ hơn và đam mê hơn trong việc khám phá tất cả những bí mật của Hollow Knight. Một trong những game Nintendo Switch tốt nhất cho đến nay.

Pokemon Legends: Arceus

Pokemon Legends: Arceus nằm ở một nơi nào đó giữa một trò chơi chính và một trò chơi phụ. Diễn ra trước sự kiện của bất kỳ phiên bản nào khác trong loạt trò chơi, Arceus đưa bạn đến vùng Hisui (Sinnoh) để hoàn thành Pokedex đầu tiên.

Lối chơi cốt lõi của Arceus xoay quanh việc tìm kiếm Pokémon trên khắp đất đai, mà bạn có thể bắt bằng cách ném Poké Balls.

Arceus cũng có hệ thống chiến đấu dựa trên lượt quen thuộc, làm cho nó cảm thấy như một trò chơi chính trong nhiều khía cạnh.

Pokemon Legends: Arceus

Các nhiệm vụ câu chuyện chính diễn ra trong các khu vực rộng lớn, tạo cảm giác thế giới mở cho Arceus, và với nhiều nhiệm vụ tùy chọn nữa, Arceus có một lượng lớn nội dung hấp dẫn.

Hệ thống chế tạo và quản lý tài nguyên khuyến khích việc khám phá, và dễ dàng để bạn mất nhiều giờ đơn giản là khám phá các vùng địa phương để tìm kiếm Pokémon và tài nguyên mới.

Pokemon Legends: Arceus là một tựa game bắt buộc phải chơi đối với người hâm mộ Pokemon, và ngay cả những người hâm mộ đã từng bỏ lỡ cũng có thể thích sự vòng lặp mới mẻ này.

Celeste

Một trò chơi platformer tuyệt vời với thông điệp quan trọng, Celeste cảm thấy rất phù hợp trên Nintendo Switch.

Trong game, bạn được vào vai Madeline, một cô đang thực hiện chuyến đi của mình đến Celeste, một đỉnh núi phủ tuyết với những vách đá nguy hiểm và những nhân vật thú vị.

Trò chơi sidescroller 2D với hình ảnh pixel được thiết kế cực kỳ kỹ lưỡng này đơn giản nhưng cực kỳ đáp ứng, khi bạn sẽ sử dụng nhảy, lao và bám tường để tránh gai, hố và mọi loại ma ám khác trên màn hình sau màn hình của những thách thức platforming chính xác.

Đây là một trò chơi khó, nhưng bạn có thể điều chỉnh cài đặt để phù hợp với trình độ kỹ năng của mình để thưởng thức câu chuyện.

Celeste kể một câu chuyện cảm động về việc tìm thấy chính mình và vượt qua sự nghi ngờ vào bản thân mà xâm nhập vào tâm trí bạn.

Đây là một trong những trò chơi đầy ý nghĩa trong những năm gần đây và cũng là một trong những trò chơi platformer cuộn bên tốt nhất trên Switch.

Xenoblade Chronicles 3

Nếu bạn muốn một trò chơi nhập vai kiểu Nhật thực sự sẽ chiếm lĩnh thế giới của bạn, bạn cần Xenoblade Chronicles 3. Dễ dàng bạn có thể dành hàng trăm giờ để khám phá trò chơi này, nhờ thế giới khổng lồ của nó và việc nó mang đến một câu chuyện khoa học viễn tưởng kỳ ảo. Hệ thống chiến đấu trong trò chơi là tốt và phức tạp nhất trong dòng game cho đến nay, và phối hợp với các hệ thống hấp dẫn, có thể nói có sự phát triển vô tận trong trò chơi này. Đây là một trò chơi gần như hoàn hảo và mặc dù nó không hoàn hảo, những gì đã có ở đây cũng đủ để bù đắp những điểm yếu.

Xenoblade Chronicles 3

Octopath Travelers

Những gì Octopath Traveler thực sự vượt trội là quy mô. Trong khi bất kỳ trò chơi nào khác sẽ tập trung hết vào một nhân vật chính duy nhất, JRPG của Square Enix kể câu chuyện của tám anh hùng, và tất cả những câu chuyện tuyệt vời của họ đều được trọng vọng như nhau, điều này thực sự đáng nể.

Đó là một bộ sưu tập tuyệt vời của các câu chuyện, được kể trong một thế giới lấy cảm hứng từ các JRPG cũ, đặc biệt là về mặt phong cách nghệ thuật, và hệ thống chiến đấu của nó là một trong những hệ thống lược dựa trên lượt tốt nhất mà thế giới JRPG có thể cung cấp.

Nếu bất kỳ điều gì ở đây làm bạn thích thú, thì Octopath Traveler cần phải nằm trong danh sách mong muốn của bạn ngay lập tức.

Tổng Kết

Nếu bạn chưa biết có nên mua cho mình chiếc máy nintendo switch thì hãy xem bài viết này nhé!

Related Posts

Leave a Comment