The Last Of Us Part 2 Sẽ Ra Mắt Trên PlayStation 5

by PhamAn
The last of us part 2

The Last of Us Part 2 sẽ xuất hiện trên PlayStation 5, theo một người khai thác dữ liệu và rò rỉ đáng tin cậy.

Điều này đến từ người khai thác dữ liệu cơ sở dữ liệu PlayStation đáng tin cậy @PlayStationSize, người gần đây đã đăng một tweet khá mơ hồ.

Hiện vẫn chưa rõ khi nào tin tức sẽ được công bố, nhưng với sự kiện The Game Awards chỉ còn vài tuần nữa và diễn ra vào ngày 8 tháng 12, có thể không mất lâu cho một thông báo chính thức.

The Last of Us Part 2 được phát hành vào năm 2020 trên PlayStation 4, thiếu phiên bản native cho PlayStation 5. Tuy nhiên, sau đó game đã được phát hành trên PlayStation 5, cho phép trải nghiệm trò chơi ở tốc độ 60 khung hình mỗi giây.

The last of us part 2

The Last of Us Part II đã nhận được sự hoan nghênh từ cả giới phê bình và người chơi, và đã giành được nhiều giải thưởng nhất trong lịch sử The Game Awards, bao gồm Game of the Year, Best Game Direction, Best Narrative, Best Audio Design, Innovation in Accessibility, Best Action/Adventure, và Best Performance.

Theo Sony, The Last of Us Part II đã bán được hơn bốn triệu bản trên toàn thế giới, trở thành tựa game độc quyền nhanh nhất bán được cho PlayStation 4 đến thời điểm đó.

Thành công của The Last of Us đã dẫn đến việc HBO chuyển thể trò chơi thành một bộ phim truyền hình, với Mùa 1 đạt trung bình 32 triệu lượt xem mỗi tập.

Mùa 2 sẽ bắt đầu quay vào tháng 1 năm 2024 và dự kiến sẽ phát sóng vào năm 2025.

Bạn nghĩ sao về việc có một phiên bản native của The Last of Us Part 2 trên PS5?

Related Posts

Leave a Comment