Tất Cả Những Điều Cần Biết Về Fortnite Chapter 4: Season OG

by PhamAn
Fortnite

Fortnite Chapter 4: Season OG sẽ được bắt đầu sau vài giờ kể từ khi thời gian chờ đợi hoàn tất, mang người chơi trở lại bản đồ Chapter 1 của năm 2018, với vũ khí, vật phẩm, phương tiện cổ điển và nhiều thứ khác nữa. Mặc dù kỹ thuật là Mùa 5 của Fortnite Chapter 4, theo sau Mùa trước đó mang tên “Last Resort”, nhà phát triển Epic Games gọi đó là Mùa OG, điều này hợp lý vì nhiều phần của Fortnite năm 2018 đang trở lại.

Sự hoài niệm về quá khứ tiếp tục trong suốt mùa vì mỗi bản cập nhật mới mang theo một giai đoạn khác của quá khứ của Fortnite Chapter 1, bắt đầu từ Mùa 5. Điều đó có nghĩa là các vũ khí như súng trường tấn công và súng bắn hơi, cùng các phương tiện như xe đẩy hàng, sẽ xuất hiện cả trong chế độ Zero Build và chế độ Battle Royale thông thường của Fortnite.

Đây là mọi thứ bạn cần biết về Fortnite Chapter 4: Season OG

Mặc dù mỗi bản cập nhật liệt kê dưới đây mang lại vũ khí mới và nhiều thứ khác cho Mùa OG, tất cả đều dựa trên các mùa trước của Chapter 1, Epic cho biết một số trang bị được giải phong ở lại trong suốt các cập nhật trong khi một số khác chỉ xuất hiện trong một cập nhật cụ thể. Dưới đây là phần của những gì đang được giải phong:

Mùa 5: Sự Trở Lại của Tilted, Greasy và Risky

Ban đầu được phát hành trong Chapter 1: Mùa 2, Tilted Towers là một điểm thu hút trên hòn đảo sẽ được giữ nguyên cho đến cập nhật Mùa 9 của Mùa OG. Cùng với Tilted Towers, Epic cũng đã thêm lại các phương tiện như All Terrain Karts, xe hơi khác, và một số cái bẫy từ Mùa 5 ban đầu của Chapter 1. Điều này bao gồm Súng trường tấn công, Súng bắn hơi, và Súng trường săn. Các loại cái bẫy như Damage Trap, Grappler, và Boogie Bomb cũng đã được giải phong, cũng như các phương tiện ATKs và xe đẩy hàng như đã nói trước.

Season 6: Darkness Rises in Loot Lake

Sau khi bản cập nhật v27.00 được triển khai vào ngày 9 tháng 11, người chơi sẽ thấy rằng sự tối tăm đã nổi lên tại Loot Lake, mang theo các vũ khí từ Fortnite Chapter 1: Mùa 6 như Súng ngắn hai nòng, Clinger và Súng sáu viên. Ngoài ra, Quadcrasher, Mounted Turret và nhiều vật phẩm khác cũng trở lại cùng với Chiller Trap và Port-a-Fortress (lưu ý: Chiller Trap và Port-a-Fortress sẽ không có trong chế độ Zero Build). Cuối cùng, Driftboard cũng sẽ xuất hiện trên hòn đảo này trong bản cập nhật này.

Seasons 7 and 8: Of Chill and Treasure

Cập nhật v27.10 sẽ bao gồm cả Chapter 1: Mùa 7 và Mùa 8 bắt đầu từ ngày 16 tháng 11 sau khi nó được triển khai. Nó mang theo một vùng đất tuyết, Frosty Flights, trại cướp biển, trang bị phiêu lưu cướp biển, và nhiều thứ khác. Các vũ khí bao gồm Súng ngắn Flint-Knock, Minigun, và Quad Launcher. Các vật phẩm khác bao gồm Chế độ Cắm Đầu Độc, Triệu Hồi Dù Cánh, và Kho Báu Bị Chôn (lưu ý: Chế độ Cắm Đầu Độc sẽ không có trong chế độ Zero Build). Trên mặt phương tiện, người chơi có thể sử dụng X-4 Stormwing, và nếu bạn gặp khó khăn trong việc tiêu diệt nó, hãy thử sử dụng Pirate Cannon để phóng đồng đội lên không trung.

Season 9 and X: Blast Off!

Vào ngày 23 tháng 11, bản cập nhật v27.11 sẽ được triển khai, và nó kỷ niệm Fortnite Chapter 1: Mùa 9 và Mùa X. Vì vậy, các vũ khí như Súng ngắn Bắn tỉa nặng sẽ xuất hiện trên hòn đảo cùng với các vật phẩm khác như Súng nổ cự ly gần, Cánh trên không, và Khe nứt. Ngoài ra, bản cập nhật này còn thêm vào Storm Flip và Jetpack cũng như The Baller.

Fortnite Chapter 4: Season OG Battle Pass and Item Shop

“Season OG mang tính chất cổ điển, du hành thời gian với tốc độ siêu nhanh, và điều đó có nghĩa là ra mắt OG Pass hoàn toàn mới,” Epic viết trong một thông cáo báo chí. “Với hơn 50 vật phẩm mới trong trò chơi, bạn có thể mở khóa tất cả các phần thưởng trang điểm trong OG Pass chỉ trong bốn tuần. OG Pass có thể mua với giá 950 V-Bucks, nhưng bạn có thể kiếm được tới 1000 V-Bucks bằng cách tiến bộ trong OG Pass. Là người đăng ký Fortnite Crew? OG Pass được bao gồm trong Gói Đăng ký Fortnite Crew.”

Trong Cửa hàng Vật phẩm OG, Epic nói rằng bạn có thể mong đợi các bộ sưu tập được chọn lọc của các vật phẩm cổ điển, kết hợp và mới lạ. Các trang phục và phụ kiện của Cửa hàng Vật phẩm OG chỉ sẽ được bán trong một khoảng thời gian ngắn, và theo quy định, các vật phẩm mới sẽ xuất hiện hàng ngày lúc 7 giờ tối theo giờ địa phương.

Dưới đây là một cái nhìn vào một trong những bộ trang phục của Cửa hàng Vật phẩm OG:

Fortnite Chapter 4: Season OG Ranked

Như thường lệ với một mùa mới, hạng của bạn đã được đặt lại trong Chapter 4: Mùa OG. Bạn chỉ cần tham gia một trận đấu xếp hạng để tiết lộ hạng của mình; hiệu suất của bạn trong trận đấu đầu tiên không quyết định vị trí hạng ban đầu, nhưng nó sẽ tiết lộ hạng của bạn và sau đó cập nhật thanh tiến trình dựa trên hiệu suất của bạn trong trận đấu cụ thể đó. Epic cảnh báo rằng việc tìm trận đấu tương đối cao cấp sẽ mất một thời gian, đặc biệt nếu bạn từng ở trong hạng thấp hơn trước đó.

“Với Fortnite OG là một mùa ngắn, tiến bộ hạng sẽ nhanh hơn ở các hạng trung và cao để điều chỉnh,” Epic viết trong một thông cáo báo chí. “Người chơi sẽ bị phạt ít hơn khi bị loại sớm trong một trận đấu và tiến bộ hạng của họ sẽ tăng nhanh hơn một chút. Ngoài ra, chúng tôi đã làm cho tiến bộ nhanh hơn đối với người chơi ở các hạng Đồng, vì vậy các cặp bạn đang xếp hạng cùng nhau sẽ thấy sự tiến bộ liên tục hơn.”

Khi bạn nhảy từ Xe buýt Chiến đấu trong một trận đấu xếp hạng, bạn sẽ nhận được Nhiệm vụ Khẩn cấp Xếp hạng. Bằng cách hoàn thành một số lượng nhất định của Nhiệm vụ Khẩn cấp Xếp hạng, bạn sẽ mở khóa các phần thưởng đặc biệt trong trò chơi. Chỉ cần hoàn thành một Nhiệm vụ Khẩn cấp Xếp hạng trong Fortnite Chapter 4: Mùa OG để mở khóa Phụ kiện Lưng Ranker’s Tags được lấy cảm hứng từ Chapter 1 như hình dưới đây. Nó sẽ hiển thị màu của hạng cao nhất mà bạn đã đạt được trong mùa này.

Related Posts

Leave a Comment