Sega Tin Rằng Persona 6 Sẽ Bán Được 5 Triệu Bản Trong Vòng Một Năm

by PhamAn
Persona 6

Sega đặt mục tiêu bán được 5 triệu bản trong năm đầu tiên cho phần tiếp theo của Atlus trong loạt trò chơi nhập vai Persona, Persona 6.

Trong buổi hỏi đáp với các nhà đầu tư về kết quả tài chính quý 2 của công ty cho năm kết thúc vào tháng 3, 2024, Haruki Atami (Giám đốc Đại diện, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Nhóm) và Koichi Fukasawa (Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc quản lý cấp cao, Tổng Giám đốc Tài chính Nhóm) của Sega Sammy cho biết sẽ hoàn toàn khả thi nếu Persona 6 đạt doanh số bán hàng 5 triệu bản trong năm phát hành bằng cách phát hành nó trên nhiều nền tảng và đồng thời trên toàn cầu từ ngày đầu tiên.

Theo Sega, Persona 5 đã được mở rộng đến nhiều nền tảng, quốc gia và khu vực khác nhau, và số lượng bản bán ra tiếp tục tăng lên. Đối với các phần tiếp theo trong loạt trò chơi, bắt đầu từ Persona 6, nhà phát hành sẽ triển khai mô hình phát hành đa nền tảng và toàn cầu cùng một lúc ngay từ đầu.

Do đó, Sega kỳ vọng trò chơi sẽ bán được 5 triệu bản trong năm đầu tiên. Nhà phát hành cũng kỳ vọng từ dự án mới của đội ngũ phát triển Persona 5, Metaphor: ReFantazio.

Sega đã mở rộng quy mô doanh số bán hàng bằng cách thực hiện các phát hành đa nền tảng và toàn cầu cùng một lúc trong nhiều năm.

Bằng cách hợp nhất các đội phát triển trước đây được chia tách theo phần cứng mà họ phát triển, như các đội cho máy trò chơi arcade, máy giải trí và điện thoại di động, công ty có thể tận dụng ưu điểm của từng nền tảng. Nhà phát hành nhận ra rằng những nỗ lực này đã dẫn đến kết quả cải thiện.

Phiên bản chính thức trước đó trong loạt trò chơi Persona, Persona 5, là một trò chơi nhập vai năm 2016 do P-Studio phát triển và Atlus phát hành. Nó là phần thứ sáu trong loạt trò chơi Persona, thuộc dự án Megami Tensei.

Trò chơi được phát hành cho PlayStation 3 và PlayStation 4 tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2016 và toàn cầu vào tháng 4 năm 2017. Tại Nhật Bản và Bắc Mỹ, Atlus chịu trách nhiệm xuất bản, trong khi Deep Silver đảm nhận ở các khu vực còn lại.

Related Posts

Leave a Comment