Nintendo Công Bố Bộ Phim Live-Action Về Legend Of Zelda

by PhamAn
Zelda

Nintendo và Arad Productions Inc. đã công bố việc bắt đầu phát triển bộ phim hành động trực tiếp của Legend of Zelda. Bộ phim sẽ chứng kiến sự trở lại của huyền thoại của Nintendo và người tạo ra Zelda, Shigeru Miyamoto, với vai trò nhà sản xuất sau bộ phim The Super Mario Bros. Movie, được ra mắt vào đầu năm nay.

Ông sẽ được kết hợp với nhà sản xuất Avi Arad, người đã sản xuất các bộ phim như Spider-Man 2 năm 2004, Iron Man năm 2008 và Spider-Man: Across the Spider-Verse năm 2023. Arad cũng đã sản xuất một số bộ phim chuyển thể từ trò chơi điện tử bao gồm Uncharted vào năm 2022 và Borderlands, dự kiến ra mắt vào năm 2024.

Wes Ball, người đã đạo diễn loạt phim Maze Runner cũng như Kingdom of the Planet of the Apes, đã ký hợp đồng để đạo diễn bộ phim.

Bộ phim sẽ được tài trợ chung bởi Nintendo và Sony Pictures Entertainment (với hơn 50% do Nintendo quản lý), và phân phối ra mắt trên màn ảnh rộng sẽ do Sony Pictures Entertainment đảm nhận.

Thông báo này đến sau sự thành công vượt bậc của bộ phim The Super Mario Bros. Movie của Nintendo và Universal, thu về hơn 1,3 tỷ đô la toàn cầu tại phòng vé.

Vào tháng Ba, tôi đã hỏi ông Miyamoto xem ông có muốn thấy các thương hiệu khác của Nintendo chuyển đổi thành bộ phim hay không.

“Có lẽ bạn biết rằng chúng tôi đã có Nintendo Pictures như một nhóm hiện tại,” ông nói. “Mỗi khi chúng tôi tạo ra trò chơi, đó là một hình thức của nội dung. Và khi chúng tôi tạo ra hoạt hình, đó là một hình thức nội dung khác. Và chúng tôi muốn tiếp tục mở rộng lượng nội dung mà chúng tôi có thể sản xuất. Về việc thông báo hoặc chia sẻ bất kỳ điều gì, tôi cố gắng chờ đến khi có một cái gì đó thực sự tốt và thú vị. Vì vậy, có lẽ trong tương lai gần sẽ không có gì để thông báo, vì vậy tôi yêu cầu bạn tập trung hết sức vào bộ phim này lúc này.”

Related Posts

Leave a Comment