Ngày Ra Mắt Silent Hill 2 Remake Bị “Rò Rỉ”?

by PhamAn
Silent Hill 2 Remake

Đó là một cơ hội nhỏ, nhưng còn hơn không có cơ hội nào cả. Đã được phát hiện rằng, trong lúc các đơn đặt hàng trước cho Silent Hill 2 Remake được mở cửa, một trang web đã ghi lại một ngày phát hành cho cuộc tái thăm viếng trong thể loại kinh dị được mong chờ đó, mà không có nền tảng nào khác đã đưa ra cho đến nay.

Silent Hill 2 Remake

Đối với nhiều người, điều này dường như quá cụ thể để chỉ là một chỗ để giữ chỗ, và thời điểm của ngày được liệt kê trên trang web không gì khác ngoài điều duy nhất là một dịp may mắn.

Dưới đây là một đoạn trailer của Silent Hill 2 Remake:

Liệu Silent Hill 2 Remake có được phát hành vào tháng Ba không?

Trên trang PCGameBenchmark, ngày phát hành của trò chơi đã được ghi lại là là ngày 21 tháng 3 năm 2024, cùng với các thông tin khác liên quan đến cấu hình của Silent Hill 2 Remake.

Khoảng bảy tháng trước, đã có thông tin cho biết rằng trò chơi ‘gần như đã sẵn sàng’, và với việc đơn đặt hàng trước đã được mở cửa, ngày phát hành đó không quá lạ – nhưng vẫn nên được nhìn nhận một cách thận trọng.

Đối với nhiều người, Silent Hill 2 được coi là một trong những trò chơi kinh dị xuất sắc nhất mọi thời đại.

Silent Hill 2 Remake

Nó đã là một tựa đề có ảnh hưởng lớn khi ra mắt vào năm 2001, và đã tiếp tục ảnh hưởng đến các trò chơi kinh dị khác trong những năm tiếp theo.

Gần đây, đã có tin tức xuất hiện, gợi ý rằng Silent Hill 2 có thể mở rộng nội dung của mình, đặc biệt nhắm vào một trong những nhân vật phản diện kinh điển nhất của trò chơi – Pyramid Head.

Được đề xuất rằng câu chuyện nguồn gốc của Pyramid Head sẽ được khám phá sau hai mươi hai năm kể từ khi hình tượng này xuất hiện trong thế giới rộng lớn của trò chơi kinh dị.

Bạn có háo hức với Silent Hill 2 Remake, đủ để có thể xem xét việc đặt hàng trước trò chơi không?

Related Posts

Leave a Comment