Netflix Xác Nhận Arcane Mùa Hai Sẽ Ra Mắt Vào Cuối Năm Sau.

by PhamAn
Arcane

Đã hơn hai năm kể từ khi bộ phim hoạt hình nổi tiếng dựa trên trò chơi League of Legends mang tên Arcane ra mắt trên Netflix, nhưng cuối cùng, mùa hai đã có thông báo về ngày phát hành gần nhất. Tin xấu là còn phải đợi lâu; dịch vụ phát trực tuyến này đã xác nhận rằng Arcane mùa hai sẽ ra mắt vào tháng 11 năm 2024.

Mùa đầu tiên của Arcane kể câu chuyện về hai chị em Jinx và Vi – hai trong số những tướng nổi tiếng nhất của trò chơi League of Legends – khi họ bị cuốn vào hai phe đối đầu: thành phố giàu có Piltover và thành phố ngầm bị áp bức Zaun, điều này đẩy mối xung đột lên đến điểm bị nóng sau sự phát minh của công nghệ Hextech.

Arcane

Hailee Steinfeld và Ella Purnell sẽ tiếp tục đóng vai Vi và Jinx trong mùa hai sắp tới của Arcane – điều mà người hâm mộ đã chờ đợi từ sau khi xác nhận sẽ diễn ra không lâu sau khi mùa một ra mắt – và Katie Leung cũng sẽ trở lại với vai Caitlyn Kiramman.

Có thể nói rằng kỳ vọng đối với mùa 2 của Arcane là rất cao. Nó không chỉ được đón nhận bởi người hâm mộ League of Legends khi ra mắt trên Netflix vào tháng 11 năm 2021; nó còn nhận được sự khen ngợi lớn từ các nhà phê bình.

Chris Tapsell của Eurogamer gọi đó là “một trải nghiệm thú vị, đầy màu sắc và sự sống”, mặc dù có một số điểm phải suy nghĩ – và nó còn giành giải Emmy cho Chương trình hoạt hình xuất sắc nhất, vượt qua các tác phẩm như The Simpsons, Rick and Morty và Bob’s Burgers.

Arcane

Vậy là, chúng ta đã có một cuộc hẹn với mùa 2 của Arcane (hoặc còn gọi là Hành động 2 theo đúng tên gọi chính thức của nó), vào khoảng 12 tháng tới. Nếu bạn cần điều gì đó để giữ mình bận rộn trong thời gian chờ đợi, luôn còn series phần làm của Arcane gồm năm tập đã phát sóng trên Netflix vào năm ngoái.

Related Posts

Leave a Comment