LMHT 13.22 Mang Đến Những Thay Đổi Cho Vị Tướng Cổ Điển

by PhamAn
Janna

Phiên bản LMHT 13.22 mang lại những cải tiến về tố chất sống còn cho tố thần đánh xa, điều chỉnh kit của Janna để cho phép thể hiện kỹ năng nhiều hơn, và sự điều chỉnh mạnh mẽ về sức mạnh dựa trên các số liệu của bản 13.21, Riot Games không có dấu hiệu nào cho thấy họ sẽ chậm lại bất cứ lúc nào.

LMHT 13.22

Mặc dù bản cập nhật này có thể không phải là dài nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại, nhưng nó chắc chắn sẽ để lại ấn tượng sâu đậm trong tâm trí của nhiều người chơi.

Việc điều chỉnh tốc độ đánh tự động của tố thần đã được xem là thay đổi lớn nhất của Riot trong bản cập nhật này, vì nhiều người chơi đã quá tập trung vào “tạp vụ” của Janna để quan tâm.

Với tất cả những thay đổi nhỏ được thực hiện trong trò chơi MOBA hạng nhất này, hãy bắt đầu bằng cách liệt kê xem có những tướng nào sẽ bị ảnh hưởng bởi thay đổi tốc độ đánh tự động.

LMHT 13.22: tăng tốc độ đánh tự động cho tố thần

Người Thiết kế Trò chơi Chính ‘Phreak’ giải thích rằng việc tăng tốc độ đánh tự động cho các tố thần đã xảy ra sau khi phát hiện ra rằng người chơi tố thần đang sử dụng các biểu tượng tốc độ đánh khi các tướng của họ không có sự tương hợp trực tiếp với tốc độ đánh, và ví dụ về điều này có thể là Ahri và LeBlanc.

Vì vậy, để cho phép những người chơi này có thêm sự linh hoạt để chọn biểu tượng sức mạnh linh hoạt (AP) mà không cảm thấy bị hạn chế phải chọn biểu tượng tốc độ đánh, một số tướng tố thần đã được thay đổi về khung đánh, tốc độ đạn và tốc độ đánh của họ. Những tướng bị ảnh hưởng bao gồm: Ahri, Anivia, Annie, Cassiopeia, Heimerdinger, Ivern, Karthus, LeBlanc, Lissandra, Neeko, Orianna, Rumble, Ryze, Singed, Syndra, Taliyah, Teemo, Twisted Fate, Veigar, Vel’Koz, Xerath, Zilean và Zoe.

Janna được điều chỉnh trong LMHT 13.22

Janna là một hỗ trợ hạng Phù Thủy độc đáo, và việc có một tấm khiên có thời gian duy trì lâu nhất trong nhóm hỗ trợ này đã đặt cô lên vị trí cao hơn so với các phù thủy hỗ trợ khác, miễn là bạn có kỹ năng sử dụng nó. Nhưng trong phiên bản LMHT 13.22 này, Riot Games hy vọng sẽ đưa Janna ra khỏi vai trò hỗ trợ bảo vệ và đưa cô trở lại vai trò truyền thống hơn.

Phreak giải thích trong bản xem trước bản cập nhật 13.22 của mình rằng họ đang điều chỉnh kit của Janna để mang lại phiên bản của nhân vật thú vị hơn, đó là việc sử dụng kỹ năng Q và W liên tục như năm 2017.

Để làm điều này, thời gian hồi chi phí và chi phí của kỹ năng W của Janna đã được giảm đi. Passive của bạn giờ đây cung cấp sát thương khi gây tác động, trong khi việc giảm dần khiên E của bạn đã bị loại bỏ, nhưng không phải tất cả đều là cải tiến. Thời gian hồi, chi phí và sát thương của kỹ năng Q của bạn đều bị nerf.

Tốc độ chạy tự bản thân đã bị loại bỏ khỏi passive của bạn và thời gian duy trì của kỹ năng E cũng đã giảm đi. Những thay đổi toàn diện này chắc chắn sẽ thay đổi cách chơi từ việc tính toán chậm và đẩy cô ấy hơn vào việc sử dụng kỹ năng Q và W một cách liên tục.

Tùy thuộc vào cách thay đổi này được tiếp nhận, tôi mong đợi sẽ thấy sự thay đổi trong tỷ lệ chơi của cô ấy đã cao trước đó.

Trang Phục Mới

Ngoài những thay đổi được áp dụng trong bản cập nhật này, nhóm Heartsteel sẽ cuối cùng có cơ hội xuất hiện trên Đỉnh núi rừng. Các trang phục bao gồm HEARTSTEEL Kayn, HEARTSTEEL K’Sante, HEARTSTEEL Ezreal, HEARTSTEEL Sett, HEARTSTEEL Aphelios và HEARTSTEEL Yone. Nhà sản xuất chính của nhóm, Yone, cũng sẽ nhận được trang phục Prestige của bản cập nhật này với Prestige HEARTSTEEL Yone. Chúng ta cũng sẽ thấy sự trở lại của Chromas Huyền Bí với việc phát hành Breakout True Damage Ekko. Bản cập nhật này chắc chắn là một bản nhạc thảo diễn thú vị, đúng như vậy.

Nhiều tướng khác đã được cải thiện và suy giảm sức mạnh trong bản cập nhật này, ngoài việc Gragas Đụng địch trở nên khó khăn hơn với điều chỉnh tốc độ hành động của anh ta, chúng ta không mong đợi thấy nhiều thay đổi về tỷ lệ thắng cuộc.

Related Posts

Leave a Comment