Insomniac Games Xác Nhận “Ai Mới Là Spider-Man Chính”

by PhamAn
Marvel's Spider-Man 2

Spider-Man 2 đã trở thành một thành công rực rỡ, leo lên hàng đầu bảng xếp hạng một cách dễ dàng kể từ khi phát hành vào ngày 20 tháng 10.

Đối với nhiều người, đây được ca ngợi là ‘trò chơi siêu anh hùng tốt nhất từng được tạo ra’, khi Insomniac Games đã đẩy sức mạnh của PlayStation 5 đến giới hạn của nó trong việc xây dựng một cuộc phiêu lưu thế giới mở linh hoạt và khổng lồ.

Marvel's Spider-Man 2

Trong một cuộc phỏng vấn được đăng bởi Gizmodo, Ben Arfmann (đạo diễn kịch bản) và Brittney Morris (nhà văn tiên tiến) của Insomniac đã phân tích nhiều khía cạnh của trò chơi tuyệt vời này, tiết lộ một ngăn cấp độ ‘spoiler’ cực kỳ lớn, bao gồm ai Insomniac Games coi là ‘Spider-Man chính’ bây giờ.

Có thể không có gì bất ngờ – đặc biệt đối với những người đã hoàn thành Spider-Man 2, nhưng trong tương lai, ‘Spider-Man chính’ sẽ là Miles Morales, với Peter Parker ở phía sau và tạm thời gỡ mặt nạ để tập trung vào các hoạt động ‘trong đời thực’.

Marvel's Spider-Man 2

Trong cuộc phỏng vấn với Gizmodo, Morris nói về ý tưởng Miles đảm nhận vai trò của ‘Spider-Man chính’, kế nhiệm thầy mình, Peter Parker:

Luôn cảm thấy rất tự nhiên, và tôi nghĩ chúng tôi đồng lòng nghĩ rằng điều đó sẽ xảy ra.

Đối với tôi, điều này cho thấy sự tiến hóa lớn lao của Miles; ở đầu trò chơi, chúng ta thấy anh ấy đang vật lộn để tìm ra mình muốn làm gì với cuộc sống của mình.

Cuối cùng, chúng tôi thấy Miles gánh vác trách nhiệm cứu thành phố, và cũng gánh vác Pete khi Pete không đủ mạnh để tự gánh mình ở các thời điểm khác nhau.

Arfmann hỗ trợ những bình luận đó bằng cách nói, ‘Luôn cảm thấy như cách duy nhất trò chơi có thể kết thúc.’

Bạn đã hoàn thành Spider-Man 2 chưa? Bạn có đồng tình với việc Miles Morales trở thành nhân vật Spider-Man chính không?

Related Posts

Leave a Comment