Half-Life Đang Miễn Phí Trên Steam, Nhanh Tay Kẻo Muộn!!

by PhamAn
Half-Life

Cửa hàng game của Valve hiện đang tặng miễn phí một trong những tựa game FPS hay nhất mọi thời đại, Half-Life.

Trong một khoảng thời gian giới hạn, người dùng Steam có thể nhận phiên bản gốc của Half-Life mà không phải trả bất kỳ chi phí nào. Half-Life gốc là tựa game đầu tiên của Valve, một tựa game cực kỳ thành công, đạt được sự ưa chuộng lớn từ cả khán giả và giới phê bình khi được phát hành vào năm 1998.

Half-Life

Half-Life gốc đã đưa Valve trở nên nổi tiếng, và khi xem xét về những gì công ty này đã làm sau đó, có thể nói rằng đó là một trong những trò chơi quan trọng nhất mọi thời đại. Sự thành công của Half-Life đã mở đường cho Valve để cuối cùng giới thiệu cửa hàng số Steam, đổi mới trong lĩnh vực thực tế ảo, và giới thiệu các thiết bị chơi game di động phổ biến như Steam Deck. Không chỉ vậy, các mod của Half-Life đã giúp khởi đầu cho những thương hiệu mới, một số trong số đó vẫn được ưa chuộng đến ngày nay. Half-Life đã tròn 25 tuổi gần đây, và bất kỳ ai chưa từng trải nghiệm trò chơi độc đáo này có thể thêm nó vào thư viện số của mình ngay bây giờ mà không tốn phí.

Người dùng Steam có thời gian từ bây giờ đến 1:00 AM thứ ba, ngày 21 tháng 11 để nhận Half-Life miễn phí. Trò chơi đã giảm giá xuống còn 0k so với giá thường là 120k, vì vậy mặc dù nó không đắt đỏ vào mọi thời điểm, bạn nên nhanh chóng tải về miễn phí, đặc biệt là nếu họ chưa từng chơi trò này trước đây. Không có điều kiện gì kèm theo ưu đãi miễn phí trên Steam này, nhưng người hâm mộ nên nhớ rằng chương trình sẽ kết thúc vào ngày 20 tháng 11.

Half-Life

Đối với những người chưa quen với trò chơi này, Half-Life là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất khoa học viễn tưởng, đưa người chơi vào vai Gordan Freeman khi anh ta chiến đấu với người ngoài hành tinh tại Cơ sở Nghiên cứu Black Mesa. Nó đã đặt ra nhiều đổi mới lớn vào thời điểm phát hành và đã giành hơn 50 giải Game of the Year. Half-Life có điểm đánh giá trung bình lên đến 96, biến nó thành một trong những trò chơi video có đánh giá cao nhất mọi thời đại.

Trong khi Valve có vẻ đang kỷ niệm Half-Life bằng cách tặng game miễn phí cho tất cả người dùng Steam, một số người có thể đã hy vọng rằng dòng game sẽ được kỷ niệm lớn hơn. Không phải bí mật gì nữa rằng người hâm mộ đã đợi gần hai thập kỷ để có Half-Life 3, và không may, trò chơi đó vẫn chưa xuất hiện. Câu chuyện của Half-Life vẫn chưa có hồi kết, tuy nhiên, người hâm mộ đã được trải nghiệm một phần mới trong series với trò chơi thực tế ảo Half-Life: Alyx cách đây vài năm.

Half-Life

Chưa rõ liệu Valve có bao giờ quan tâm đến việc phát triển Half-Life 3 hay không, nhưng trong thời gian chờ đợi đó, người hâm mộ có thể quay lại với những kiệt tác cổ điển. Sau khi nhận được phiên bản gốc của Half-Life miễn phí, người hâm mộ có thể mua các phần còn lại của series thông qua Steam và tái ngộ với những cuộc phiêu lưu bắn súng góc nhìn thứ nhất đầy giải thưởng của Gordon Freeman.

Related Posts

Leave a Comment