GTA 6 Có Thể Được Công Bố Tuần Này Trước Khi Tung Trailer

by PhamAn
GTA 6

GTA 6 có thể sẽ được công bố trong vài ngày tới, với một trailer sẽ ra mắt kịp vào dịp kỷ niệm 25 năm thành lập của công ty vào tháng 12.

Trong một bài báo trên Bloomberg, nhà báo kỳ cựu Jason Schreier cho biết “những người quen biết” với kế hoạch của Rockstar tuyên bố rằng thông báo có thể đến trong tuần này.

Schreier cũng thông báo rằng “công ty dự định sẽ phát hành một trailer cho Grand Theft Auto VI vào tháng sau để kỷ niệm 25 năm thành lập của Rockstar.” Rockstar được thành lập vào tháng 12 năm 1998.

Schreier đề cập đến các báo cáo trước đó cho biết rằng trò chơi sẽ được thiết lập trong một phiên bản hư cấu của thành phố Miami, và sẽ có một nam và một nữ nhân vật chính.

Ông cũng lưu ý rằng Take-Two Interactive, nhà phát hành của GTA, dự định phát hành thông tin tài chính quý của mình vào hôm nay.

Trong các báo cáo tài chính gần đây, dự báo lợi nhuận đáng kể của Take-Two chắc chắn đã chỉ ra GTA 6 sẽ xuất hiện vào năm sau. Microsoft cũng dự đoán rằng GTA 6 sẽ ra mắt vào năm 2024, theo các tài liệu được công bố trong một vụ kiện tòa gần đây.

Cách đây hơn một năm, một vụ rò rỉ lớn về GTA 6 đã tiết lộ hơn 90 video và ảnh chụp màn hình trong quá trình phát triển của trò chơi, khiến nó trở thành một trong những vụ rò rỉ của game lớn nhất từ trước đến nay. Hacker đứng sau vụ rò rỉ đó đã bị bắt ngay sau đó, và Rockstar đã nỗ lực đáng kể để loại bỏ tài liệu đã rò rỉ khỏi internet.

Thời gian chờ đợi cho GTA 6 khá là dài. GTA 5 ban đầu ra mắt vào năm 2013, và trong khi trò chơi đó đã có một cuộc sống dài nhờ vào GTA Online và nhiều phiên bản tái phát hành trên các nền tảng mới, cộng đồng đã ngày càng trở nên ồn ào hơn về mong muốn có một trò chơi mới, và cũng trở nên ngày càng đoán linh tinh về nó.

Related Posts

Leave a Comment