Blizzard Tiết Lộ Ba Bản Mở Rộng Mới của World of Warcraft, Bắt Đầu Bằng ‘The War Within’ vào Năm Tới.

by PhamAn
World of Warcraft

Blizzard Entertainment đã tiết lộ ba bản mở rộng mới của World of Warcraft cuối tuần này trong suốt sự kiện BlizzCon 2023, bắt đầu bằng The War Within, dự kiến ra mắt vào năm tới. Midnight sẽ tiếp theo trong câu chuyện mới Worldsoul Saga, mà hãng sản xuất gọi là “một dự án sáng tạo đầy tham vọng cho vũ trụ Warcraft,” và The Last Titan sẽ được phát hành sau đó. Cùng với The War Within, Midnight và The Last Titan tạo thành bộ ba Worldsoul Saga.

World Of Warcraft

“Dưới đáy sâu thẳm, một nền văn minh Nerubian cổ đại đang nổi lên với sự giúp đỡ của Xal’atath, tiên tri của Không gian đầu tiên được giới thiệu trong bản mở rộng Legion,” một thông cáo báo chí nói. “Người chơi sẽ cần phải cầu cứu sự giúp đỡ từ Earthen, một sắc tộc đồng minh mới có sẵn cho cả người chơi Hòa Bình và Liên Minh, khi họ tiến sâu vào và khám phá một thế giới hoàn toàn mới đã tồn tại hàng thế kỷ và những người cư trú trong đó đang chuẩn bị cho những xung đột nổi lên phía trước.”

Hãy xem trailer điện ảnh World of Warcraft: The War Within cho bản thân dưới đây:

Trong The War Within, dự kiến ra mắt vào một thời điểm nào đó trong năm 2024, Blizzard cho biết mức độ cấp độ sẽ được nâng lên đến 80 khi người chơi khám phá kẻ thù, vật phẩm, đồng minh mới và nhiều hơn nữa trong các khu vực mới như Đảo Dorn ở mặt đất, Ringing Deeps với không khí công nghiệp, Hallowfall sáng sủa và tươi mát, và Azi-kahet, điểm cao nhất của xã hội Nerubian.

The War Within sẽ giới thiệu Delves vào trò chơi. Đây là các phiên bản thế giới có thể điều chỉnh dành cho 1 đến 5 người chơi và kinh nghiệm thu được từ chúng sẽ đóng góp vào một lối đi thưởng mới trong Great Vault dành cho người chơi nội dung thế giới.

“Các Tài năng Anh Hùng mới cho mỗi chuyên môn sẽ mang lại cho người chơi một cách để phát triển nhân vật của họ thông qua các cây tài năng độc lập với thời gian, cũng mang hương vị huyền bí của lớp nhân vật được lấy cảm hứng từ các mẫu nguyên mẫu trong vũ trụ Warcraft, như Mountain Thane cho Warriors hoặc Dark Ranger cho Hunters,” một thông cáo báo chí nói. “Với Warbands, người chơi có thể tận hưởng tiến bộ toàn tài khoản với tất cả các nhân vật trong tài khoản Battle.net của họ, bất kể phe phái, bao gồm sự nổi tiếng War Within chung, một ngân hàng Warband, thành tựu và nhiều hơn nữa. Hơn nữa, một thay đổi mới đối với bộ sưu tập transmog sẽ cho phép người chơi học hình dạng của bất kỳ loại trang bị nào, ngay cả khi họ không thể trang bị nó.”

World of Warcraft: The War Within sẽ được phát hành trên PC và Mac vào năm 2024.

World of Warcraft: Cataclysm Classic

World of Warcraft: Cataclysm Classic

Ở một nơi khác trong sự kiện BlizzCon 2023, Blizzard đã hé lộ World of Warcraft: Cataclysm Classic.

“Deathwing the Destroyer trở lại Azeroth, nổi lên từ mặt đất yếu tố của Deephold và làm tan rã thế giới, để lại một vết thương viêm nhiễm trên các lục địa,” một thông cáo báo chí nói. “Bản mở rộng thứ ba của Blizzard Entertainment cho World of Warcraft, ban đầu được phát hành vào tháng 12 năm 2010, trở lại với trải nghiệm lên cấp độ được cải thiện, hệ thống độ khó nhà hầm mới, và nhiều tính năng khác.”

Hai chủng tộc mới có thể chơi – Worgen và Goblin – tham gia vào cuộc đấu tranh giữa Liên Minh và Hòa Bình trong Cataclysm Classic, cùng với mức cấp độ mới là 85, các khu vực mới, mức độ sức mạnh mới và nhiều tính năng khác.

World of Warcraft: Cataclysm Classic sẽ được phát hành trên PC và Mac vào một thời điểm nào đó trong năm 2024.

WoW Classic: Season of Discovery

World of Warcraft Classic: Season of Discovery

Thông tin cuối cùng về World of Warcraft từ sự kiện BlizzCon năm nay là Mùa Khám Phá, sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Trong Mùa Khám Phá, người chơi sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu mới, nơi khám phá và thử nghiệm sẽ là yếu tố quan trọng để mở khóa những khả năng mới cho nhân vật của họ. Ngoài ra, các hầm ngục cổ điển và sự kiện đấu đối đầu giữa người chơi toàn cầu sẽ mang đến cơ hội cho người chơi thử nghiệm những khả năng mới mà họ vừa học khi đi khắp thế giới tìm kiếm những điều mới mẻ để khám phá.

Các thông báo liên quan đến World of Warcraft khác từ sự kiện BlizzCon năm nay bao gồm Hearthstone Battlegrounds Duos, “một cách chơi thú vị và thực sự hợp tác đang đến với chế độ chơi phổ biến vào năm 2024,” theo Blizzard, và việc phát hành đầy đủ của Warcraft Rumble, trước đây được gọi là Warcraft Arclight Rumble, trên các thiết bị iOS và Android.

Để biết thêm thông tin bề Blizzcon 2023, hãy đọc về những cập nhật mới nhất về Overwatch 2.

Related Posts

Leave a Comment