Blizzard Hé Lộ 3 Vị Tướng Mới Trong Overwatch 2 Tại Blizzcon 2023

by PhamAn
Overwatch 2

Blizzard Entertainment đã tiết lộ ba vị tướng tiếp theo của Overwatch 2, bao gồm Mauga, tướng tank mới có khả năng cầm hai vũ khí và sẽ xuất hiện trong trò chơi vào tháng tới. Ngoài ra, đội ngũ phát triển Overwatch 2 cũng đã gợi ý về việc sẽ có một anh hùng DPS và một anh hùng Support mới được thêm vào danh sách sau này.

Xem trailer gameplay chính thức của Mauga dưới đây:

Mauga thực sự đã có thể chơi miễn phí trong một cuộc thử nghiệm giới hạn cho anh hùng tank vào cuối tuần vừa qua, nhưng anh đã rời khỏi trò chơi; buổi ra mắt thực sự của anh sẽ diễn ra cùng với mùa 8 của Overwatch 2 vào ngày 5 tháng 12. “Trang bị với hai khẩu súng máy (Gunny và Cha-Cha), Mauga đã sẵn sàng đập qua hàng đầu của đối thủ và tiêu diệt bất kỳ ai đứng trước mặt anh bằng sức mạnh hủy diệt,” Blizzard nói về anh hùng này.

Mauga (overwatch 2)

Ở một nơi khác trong buổi trình diễn Overwatch 2 tại BlizzCon 2023, nơi Mauga được tiết lộ, Blizzard đã hé lộ thêm hai nhân vật sẽ xuất hiện trong trò chơi vào một thời điểm sau này. Vị tướng đầu tiên là một DPS mang tên Venture, với một loại vũ khí độc đáo giống trong trò chơi Splatoon:

Venture (overwatch 2)

Anh hùng hỗ trợ thứ hai sẽ có tên mã là Space Ranger, và vì anh hùng này chưa có một tên chính thức, đây là anh hùng mà chúng ta mong đợi sẽ ra mắt cuối cùng trong số những anh hùng mới này trong Overwatch 2.

overwatch 2

Phần cuối cùng của Overwatch 2 từ BlizzCon 2023 là chế độ PvP mới mang tên Clash, trong đó hai đội được giao nhiệm vụ chiếm lĩnh năm điểm riêng biệt trên bản đồ. Có thể nói, điều thú vị nhất là Blizzard đang mang lại bản đồ Hanamura của Overwatch để có thể chơi trong chế độ Clash, nhưng với tên mới là Hanaoka. Dưới đây là một cái nhìn về Hanaoka:

Hanaoka

Để biết thêm thông tin về BlizzCon 2023, hãy đọc về ba bản mở rộng của World of Warcraft được công bố trong sự kiện này.

Related Posts

Leave a Comment