5 Cặp Đôi Tướng Bá Đạo Nhất Chế Độ Võ Đài 2v2v2v2

by PhamAn
Võ đài 2v2v2v2

Chế độ Võ Đài 2v2v2v2 mới của Riot là một trong những phiên bản lớn nhất của trò chơi. Nó mang đến một luồng không khí mới mẻ cho trò chơi: cho phép 4 đội 2 người chiến đấu với nhau trong một loạt các trận đấu để giành chiến thắng. Vì chế độ chơi này bao gồm 2 vị tướng cho mỗi đội và là một trò chơi tương đối nhanh, việc chọn những vị tướng tương hỗ với nhau là rất quan trọng.

Chọn những vị tướng phù hợp với nhau là điều cần thiết để giành chiến thắng nhanh chóng và giành chiến thắng trong trò chơi, vì không có ý nghĩa gì khi chọn những vị tướng không tương hỗ với nhau. Cuối cùng, đối thủ sẽ chọn những vị tướng tương hỗ với nhau, vì vậy bạn cũng nên làm như vậy!

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về 5 cặp đôi tốt nhất mà bạn nên thử nghiệm trong chế độ chơi mới của LMHT – Chế Độ Võ Đài 2v2v2v2. Có rất nhiều lựa chọn tốt mà bạn có thể thử, vì vậy đừng sợ thử những kết hợp mới, và hãy cho chúng tôi biết bạn thích chơi với những vị tướng nào nhé!

Ngoài ra, nếu bạn muốn biết tất cả những điều cần biết về chế độ võ đài 2v2v2v2, hãy xem ngay bài viết này!

1. Samira + Rell

Cặp đôi đầu tiên trong danh sách của chúng ta là một cặp bot mạnh mẽ trong LMHT. Họ có sự kết hợp hòa hợp với nhau nhờ khả năng gây “CC” (Crowd Control – kiểm soát quần chúng) và đánh gục kẻ địch bất cứ lúc nào. Rell sẽ là người chơi tank, trong khi Samira sẽ gây sát thương.

Võ đài 2v2v2v2

Bộ đôi này thực sự rất dễ chơi. Rell chỉ cần nhảy vào, áp đảo kẻ địch bằng CC, sau đó Samira sẽ dồn sát thương và thêm CC. Sau đủ lượng kĩ năng, cô ấy có thể kích hoạt chiêu cuối và gây ra một lượng lớn sát thương AOE (phạm vi rộng) cho đối thủ.

2. Vayne + Lulu

Cặp đôi thứ hai cũng là một cặp đáy mạnh mẽ khác trong Liên Minh Huyền Thoại. Khác với Samira và Rell, họ không có nhiều CC. Nhưng Lulu lại có rất nhiều kỹ năng để giữ cho Vayne sống sót. Cô ấy cũng có rất nhiều khiên giúp Vayne tồn tại để họ có thể gây sát thương và giành chiến thắng trong các trận đấu.

Võ đài 2v2v2v2

Nếu bạn đã từng chơi Lulu, bạn sẽ biết rằng bạn chỉ cần cung cấp kĩ năng cho Vayne để cô ấy có thể gây thêm sát thương. Tuy nhiên, tùy thuộc vào đội hình đối thủ, bạn có thể cần nhấn W lên họ thay vì Vayne để họ không thể tấn công Vayne.

3. Master Yi + Taric

Trước đây, Master Yi và Taric đã từng là một cặp đôi cực kỳ mạnh mẽ vì kỹ năng E của Taric hoạt động kết hợp với kỹ năng Q của Master Yi, giúp họ tiến công mạnh mẽ và nhanh chóng hạ gục kẻ địch. Tuy nhiên, điều này không còn hiệu quả nữa. Nhưng ở Chế Độ Võ Đài, điều này không còn quan trọng nữa, và họ vẫn là một cặp đôi mạnh mẽ.

Arena

Về phần của Taric, bạn chỉ cần đặt W (Linh Hồn Thuần Khiết) lên Master Yi, sau đó tiếp tục tấn công tự động kẻ địch để bạn có thể nhận được sự hồi phục vô hạn cho cả hai. Hãy chắc chắn rằng bạn đánh trúng kỹ năng E (Đèn Vĩnh Hằng) của Taric, điều này có thể dễ dàng hơn khi Yi đang kết nối với bạn.

4. Heimerdinger + Zyra

Heimerdinger và Zyra là hai vị tướng đầu tiên trong danh sách của chúng ta không phải là một đôi thực sự trong Liên Minh Huyền Thoại. Trong Chế Độ Đấu Trường, họ đều có nhiều sự chọc tức (poke) và áp lực, có thể sử dụng để tiêu diệt kẻ địch. Nhược điểm duy nhất của bộ đôi này là đối thủ có thể tăng Kháng phép (MR), làm giảm áp lực tiêu diệt của họ.

Khác với một số bộ đôi khác, cách chơi của bộ đôi này dựa vào việc bạn di chuyển chậm hơn một chút, để bạn có đủ thời gian để triệu hồi cây trồng và đặt tháp xuống. Mục tiêu của bạn sau đó là chơi xung quanh những cây trồng và tháp này, tận dụng các chiêu thức của họ và sau đó gây sát thương từ xa.

5. Morderkaiser + Kha’Zix

Lời khen tới cộng đồng đã tạo ra bộ đôi này! Mordekaiser và Kha’Zix là một cặp đôi thú vị, sử dụng ưu điểm của Kỹ năng Cuối của Mordekaiser và sát thương bổ sung khi Kha’Zix tách rời kẻ địch (isolation bonus damage). Morde chỉ cần nhấn R (Kỹ năng Cuối), sau đó Kha’Zix tấn công mạnh vào kẻ địch còn lại.

Arena 2v2v2v2

Bộ đôi này cực kỳ dễ sử dụng. Tuy nhiên, có 2 cách để chơi bộ đôi này. Mordekaiser có thể sử dụng Kỹ năng Cuối (Ult) vào người chơi tank và loại bỏ họ khỏi cuộc chiến, hoặc tiêu diệt mục tiêu quan trọng nhất trong khi Kha’Zix tấn công người chơi còn lại, nhưng khó mà giết họ. Điều này thực sự phụ thuộc vào tình hình, hãy thử và xem điều gì hoạt động cho bạn và đối tác của bạn, sau đó sử dụng thông tin đó trong suốt trận đấu.

Kết luận

Và đó là tóm tắt về bài viết của chúng tôi về 5 cặp đôi tốt nhất, thú vị và độc đáo mà bạn có thể chơi trong Chế Độ Võ Đài 2v2v2v2. Hy vọng bạn đã thấy điều này thú vị và sẽ sử dụng những vị tướng này trong thời gian họ vẫn còn mạnh mẽ trong chế độ này.

Related Posts

Leave a Comment